วันที่: ผู้เขียน: Football, Uncategorized

12bet ข่าว: ยูเวนตุสยังคงรักษากระดานชนวนสะอาดในตารางลีก

ในการแข่งขันที่สองของหญิงชราหลักประกันชัยชนะกับลาซิโอขอบคุณชนะเป้าหมายของซามีเคดีรา

เพื่อให้ห่างไกลสโมสรได้รับที่น่าประทับใจมากในการปฏิบัติงานและผู้เล่นที่เพิ่งได้มาของพวกเขาไม่เคยล้มเหลวในการส่งมอบสิ่งที่คาดหวังจากพวกเขา

กอนซาโล่อิกวาอินตัวอย่างเช่นไม่พลาดโอกาสที่จะแปลงในการแข่งขันครั้งแรกของเขา รับมือกับ Fiorentina เขาส่งเป้าหมายที่ชนะห้านาทีหลังจากฝ่ายตรงข้าม rtheir เสมอภาคกัน

เห็นได้ชัดว่า Khedira ได้รับก้าวร้าวมากเกินไปในการที่เอื้อต่อการให้คะแนนของทีม เป็นเรื่องของความเป็นจริงที่เขาได้ส่งมอบแล้วสองเป้าหมายดรุณี

ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบว่าฮวนกวาดราโด้ตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ หลายคนมีความแน่นอนมองไปข้างหน้าเพื่อประสิทธิภาพที่น่าประทับใจ

ยูเวนตุสโกลด์โท 16 แผ่นทำความสะอาดใน 21 แมตช์สุดท้าย นอกจากนี้พวกเขาแสดงการแสดงผลที่แข็งแกร่งที่บ้าน เป็นเรื่องของความเป็นจริงพวกเขาจะพ่ายแพ้ใน 28 จาก 30 แมตช์สุดท้าย 12bet

Sassuolo

ไม่สามารถรักษาโมเมนตัมของ Sassuolo ร่วงเข้าไปในการแข่งขันสองของพวกเขา แต่แทนที่จะบูดบึ้งมากกว่าเรื่องที่หลายจะคาดหวังว่าทีมที่จะกู้คืน

แต่น่าเสียดายที่ Sassuolo ของการเผชิญหน้ากับหญิงชราไม่ได้ไปในความโปรดปรานของพวกเขา พวกเขาได้รับรางวัลเพียงครั้งเดียวในช่วงห้าการแข่งขันของพวกเขาจึงเป็นหนึ่งในความท้าทายที่พวกเขาควรจะเอาชนะ

ใส่ความเห็น