Mamadou-Sakho-Irish-Mirror

วันที่: ผู้เขียน: Uncategorized

12bet ข่าว: (ข่าวฟุตบอล) มามาดูซาโกที่ได้รับอนุญาตมีรายงานที่จะออกจากถิ่นแอนฟิลด์ในการกู้ยืมเงินที่มีความหวังว่าเขาจะสามารถกลับไปที่รูปแบบการแข่งขันของเขา

จะได้รับในขณะที่ตั้งแต่กองหลังฝรั่งเศสก็สามารถที่จะเข้าร่วมในการแข่งขันการแข่งขันหลังจากที่เขาล้มเหลวในการทดสอบยาสลบที่ยูฟ่าเปิดตัว

กรณีที่ถูกกล่าวหาถูกทิ้ง แต่ตอนนี้ค่าใช้จ่ายเขาเป็นจำนวนมากจากการสัมผัสเช่นเดียวกับการมีส่วนร่วมในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ข้อสรุป

โอกาสครั้งแรกของเขาจะสร้างความประทับใจหลังจากที่เวลานานมาพร้อมกับการแข่งขันฤดูกาลก่อนของสโมสรในประเทศสหรัฐอเมริกา แต่น่าเสียดายที่เขาไม่สามารถที่จะใช้ประโยชน์จากโอกาสดังกล่าวเมื่อผู้จัดการของเขา Jurgen Klopp ถามว่าเขาจะกลับมาที่แอนฟิลด์เพราะปัญหาทางวินัยบางอย่าง

ในระหว่างการแข่งขันฤดูกาลก่อนของพวกเขาสาคอเกือบพลาดเครื่องบิน นอกจากนี้เขายังปลายในการฝึกอบรมของสโมสรและอาหาร 12bet

ล่าสุดวันจันทร์, สาคอได้รับการฝึกฝนหลังจากที่ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ Achilles แต่ด้วยลักษณะของมัน, ผู้พิทักษ์อดีตปารีสแซงต์แชร์กแมงมีโอกาสน้อยที่จะพิสูจน์ตัวเองภายใต้การบริหารของ Klopp

แต่เรียกร้องให้เขาลาออกจากทีมผ่านถูกยืมไม่ได้หมายความว่าทีมได้หายไปแล้วความเชื่อมั่นของพวกเขาบนเขา แต่มันเป็นวิธีอื่น ๆ

ด้วยวิธีการดังกล่าวทีมมองไปข้างหน้าว่าจะได้เห็นการปรับปรุงบางอย่างกับเขา

สาคอได้รับการเชื่อมโยงอย่างยิ่งกับสโมสรเมืองหลวงของอิตาลีโรม่า แต่ความเป็นไปได้ว่าเขาจะย้ายเข้าไปอยู่ในเซเรียอายักษ์ยังคงได้รับการยืนยัน ทั้งๆที่มีความแตกต่างของความเชื่อมั่น Klopp บนสาคอยังคงเป็นเหมือนเดิม

ในการให้สัมภาษณ์เขาบอกว่ามันเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะให้โอกาสที่เท่าเทียมกันสำหรับการเล่นทั้งหมดของผู้เล่นของเขา เขาเน้นว่าเพื่อให้เขาพิจารณาเริ่มต้นจินได้ให้กรรมการที่ควรจะฝึกหนักและพิสูจน์ความคุ้มค่า เท่านั้นแล้วเขาจะสามารถที่จะระบุคนที่จะเริ่มต้นสำหรับทีม

Comments are closed.