ที่จะวางเดิมพันในการแข่งขันใด ๆ ที่คุณต้องเข้าสู่ระบบโดยใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ หากคุณยังไม่มีบัญชีกับ 12bet โปรดคลิกที่ “สมัคร” เพื่อเปิดบัญชีกับ 12bet

 

12bet join now

 

ที่จะวางเดิมพันของคุณให้เลือกชนิดเดิมพันที่คุณเลือกจากแท็บที่ด้านซ้ายของหน้า

odds_12bet

 

จากนั้นคลิกที่ตัวเลขที่สอดคล้องกับราคาต่อรองผลที่คุณเลือกเดิมพันพิมพ์กล่องที่จะปรากฏขึ้นที่ด้านซ้ายของหน้าจอของคุณตอนนี้แสดงรายละเอียดของการเลือกของคุณเช่นเดียวกับกล่อง ใส่เงินเดิมพันของคุณในช่องนี้

เมื่อผู้เล่นมีความประสงค์ที่จะวางเดิมพันโดยใช้เงินรูเปียอินโดนีเซียผู้เล่นจะวางเดิมพันของเขาโดยการกำจัดช่วงสาม (3) ศูนย์จากสัดส่วนการถือหุ้นที่ต้องการของเขา การเดิมพันทั้งหมดจะต้องอยู่ในหลายหนึ่งพัน สำหรับการอ้างอิงโปรดดูตัวอย่างต่อไปนี้:

จำนวนเงินเดิมพันที่ต้องการ จำนวนเงินที่ต้องใส่ในช่องวางเดิมพัน
10,000,000 THB 10,000
1,000,000 THB 1,000
100,000 THB 100

 

เมื่อผู้เล่นประเภทจำนวนเงินตามหลักเกณฑ์ดังกล่าวข้างต้นระบบอัตโนมัติตระหนักดีว่าสาม (3) ศูนย์จะมีการเพิ่มจำนวนของสัดส่วนการถือหุ้นเพื่อกำหนดจำนวนเงินที่แท้จริงของสัดส่วนการถือหุ้นโดยผู้เล่นที่ต้องการ

ตรวจสอบรายละเอียดทั้งหมดก่อนที่จะคลิกที่ปุ่ม “กระบวนการเดิมพัน” ด้านล่างกล่อง ถ้าคุณทำผิดพลาดใด ๆ ให้คลิกที่ปุ่ม “ยกเลิก” เพื่อตั้งค่าการเลือกของคุณ

เมื่อคลิกที่ “กระบวนการเดิมพัน” กล่องใหม่จะปรากฏออกมายืนยันการเดิมพันของคุณ คลิก “ตกลง” เพื่อดำเนินการหรือ “ยกเลิก” เพื่อกลับเข้ามาเดิมพันของคุณ

หากคุณคลิก “OK” รายละเอียดการเดิมพันของคุณจะถูกส่งไปยัง 12bet คุณสามารถตรวจสอบสถานะของการเดิมพันของคุณโดยการคลิกที่ปุ่ม “รายชื่อเดิมพัน” ที่ด้านบนของหน้า

ลิงก์บทความ:สมัครสมาชิก12bet