วันที่: ผู้เขียน: Other News


เตรียมตัวกันพร้อมแล้วหรือยัง กับภาพยนตร์ภาคต่อของพ่อมด Harry Potter อย่าง Fantastic Beasts and Where to Find Them ที่มีกำหนดฉายในวันที่ 17 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่ง เจ เค โรว์ลิ่ง ออกมาเผยว่าอาจจะมีถึง 5 ภาคเลยทีเดียว และข่าวว่าในภาค 2 นั้น เราจะเห็นศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์กลับมาปรากฏตัวอีกด้วย 

โดย เดวิด เยตส์ ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยว่า ศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ จะกลับมาใน Fantastic Beasts 2 อย่างแน่นอน ซึ่งในภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Beasts and Where to Find Them นั้นเป็นเรื่องราวที่เล่าย้อนไปก่อนหน้านี้ราว 70 ปี ก่อนที่จะเกิดเรื่องราวของ Harry Potter ที่ในขณะนั้น ศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ ยังไม่ได้เป็นอาจารย์ฮอกวอตส์ และยังมีข่าวมาว่าในภาคนี้ จะได้เจ้าพ่อหนังแฟนตาซี อย่าง จอห์นนี่ เดปป์ มาร่วมแสดงอีกด้วย แต่จะเป็นตัวละครใดนั้น ยังไม่มีการเปิดเผย

ศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ จะมากลับมาในภาพยนตร์ Fantastic Beasts 2

ภาพประกอบจาก https://static1.squarespace.com

ศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ จะมากลับมาในภาพยนตร์ Fantastic Beasts 2

ภาพประกอบจาก http://cdn1-www.comingsoon.net/

ศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ จะมากลับมาในภาพยนตร์ Fantastic Beasts 2

ภาพประกอบจาก http://collider.com/

ภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them ภาคแรกนั้น นำแสดงโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น จะมารับบท นิวท์ สคามันเดอร์ ซึ่งเขาเองเพิ่งถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขา นักแสดงนำชาย จากเรื่อง The Danish Girl ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, อลิสัน ซูดอล, แดน ฟ็อกเลอร์, ซาแมนธา มอร์ตัน, คาร์เมน อีโจโก, เอซร่า มิลเลอร์, รอน เพิร์ลแมน และพระเอกโคลิน ฟาร์เรล  

<!–

–>
<!– [youtube https://www.youtube.com/watch?v=–!–&w=560&h=315]–>
<!–
วิดีโอประกอบจาก Youtube
–>
<!–

–>

ที่มา : movieweb.com

ใส่ความเห็น