วันที่: ผู้เขียน: Other News


หากคุณกำลังมองหาลำโพงบลูทูธดีๆ สักตัว ที่คุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่ แถมยังทนต่อการใช้งานในทุกรูปแบบ iBT9 ลำโพงบลูทูธจาก ihome ที่เหมาะสำหรับใช้งานกลางแจ้งทุกรูปแบบ ด้วยความทนทานต่อแรงกระแทกแม้ตกจากที่สูง รวมถึงมีระบบปกป้องตัวเครื่องจากน้ำ จัดได้ว่าทนทานต่อการใช้งานแบบแอดเวนเจอร์จริงๆ

ลำโพงบลูทูธ iBT9 มีน้ำหนักประมาณ 2 ปอนด์ หรือประมาณ 907 กรัม พร้อมพลังเสียงลำโพงคู่ที่ไม่ธรรมดา เมื่อเทียบกับขนาดของมัน ตัวเครื่องมีส่วนประกอบจากวัสดุโลหะแบบกันสนิม ตัวเครื่องด้านนอกโดยรอบทำจากยางคุณภาพดี สำหรับปกป้องตัวเครื่องจากการตกหล่น นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี IP67 ช่วยกันฝุ่น และสามารถกันน้ำได้ลึก 3 ฟุต เป็นเวลา 30 นาที อย่างไรก็ดี ด้วยน้ำหนักรวมถึงเป็นวัสดุที่เบา เครื่องจะสามารถลอยขึ้นมาได้เอง

iBT9 ลำโพงบลูทูธจาก ihome ลำโพงที่ทนต่อทุกสภาพการใช้งาน iBT9 ลำโพงบลูทูธจาก ihome ลำโพงที่ทนต่อทุกสภาพการใช้งาน

ภาพประกอบจาก http://50campfires.com/

ลำโพงบลูทูธ iBT9 มาพร้อมกับคลิป carabiner สำหรับคล้องกับกระเป๋าได้อย่างสะดวก ทั้งยังสามารถใช้เป็นที่เปิดขวดได้ในเวลาเดียวกัน ด้านขวาของตัวเครื่องมียางสำหรับปิดช่องพอร์ต เมื่อดึงยางออกมาจะพบช่องเสียบ AUX, USB พอร์ต, microUSB สำหรับชาร์จ และปุ่มรีเซ็ต ส่วนด้านบนจะเป็นแผงควบคุมการใช้งาน ประกอบไปด้วย ปุ่มพาวเวอร์, บลูทูธ, ปุ่มสำหรับรับสายโทรเข้า, ปุ่มเล่นเพลง/ปุ่มพัก และ ปุ่มเปลี่ยนเพลงถัดไป/ย้อนกลับ ลำโพง iBT9 สามารถใช้งานได้นาน 9 ชั่วโมง โดยสามารถดูแบตเตอรี่ที่เหลือได้จากไฟ LED ด้านหน้าลำโพง คุณภาพเสียงของ iBT9 จัดอยู่ในย่านกลางและย่านต่ำ ให้เสียงเบสที่แน่น โดยรวมให้คุณภาพเสียงที่ดี สำหรับ ลำโพงบลูทูธ iBT9 จาก ihome ตัวนี้ สนนราคาบนเว็บไซต์อยู่ที่ราวๆ $ 99.99 หรือประมาณ 3,532 บาท    

<!–

–>
<!– [youtube https://www.youtube.com/watch?v=–!–&w=560&h=315]–>
<!–
วิดีโอประกอบจาก Youtube
–>
<!–

–>

ที่มา : www.digitaltrends.com

ใส่ความเห็น