วันที่: ผู้เขียน: Other News


หลังจากเปิดตัวเป็นผู้ให้บริการความบันเทิงวีดีโอออนดีมานด์ระดับพรีเมี่ยม รายแรกและรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย HOOQ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบันเทิงภาพยนตร์อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นเวอร์ชั่นใหม่ รวมทั้งอัพเดทฟีเจอร์ใหม่แบบผสมผสานในรูปแบบฟรีเมี่ยม (Freemium) ที่ไม่มีโฆษณาเป็นรายเดียวและรายแรก ภายใต้สโลแกน “HOOQ สนุกทุกที่ ทุกเวลา” โดยเหล่าผู้บริหารของ HOOQ ได้ร่วมพูดถึงรูปแบบการให้บริการใหม่ นำโดย คุณราวี วอรา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด, คุณปีเตอร์ บีธอส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณคริชนัน ราชาโกพาลัน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายคอนเทนท์และจัดจำหน่าย และ คุณกุลพงษ์ บุนนาค ผู้จัดการ HOOQ ประจำประเทศไทย ร่วมแนะนำความพิเศษของบริการแบบ ฟรีเมี่ยม (Freemium) พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ แพตตี้ – อังศุมาลิน และ เป้ – อารักษ์

HOOQ เปิดตัวบริการใหม่ \"ฟรีเมี่ยม\" ที่ให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับหนัง ดูซีรีส์ แบบไม่มีโฆษณา HOOQ เปิดตัวบริการใหม่ \"ฟรีเมี่ยม\" ที่ให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับหนัง ดูซีรีส์ แบบไม่มีโฆษณา

HOOQ เป็นบริษัทสตาร์ทอัพ ได้รับการร่วมทุนกันระหว่าง บริษัท สิงเทล, โซนี่ พิคเจอร์ และ วอร์เนอร์ บราเดอร์ส เพื่อส่งมอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ดี และสะดวกที่สุดให้กับผู้ใช้บริการ ที่มีภาพยนตร์ให้คุณเลือกชมมากกว่า 10,000 เรื่อง นอกเหนือจากรองรับการใช้งานในระบบ iOS, แอนดรอยด์, เว็บ, โครมแคสต์ รวมถึงกล่องแอนดรอยด์เซ็ตท็อปบ็อกซ์เดิม และปัจจุบันบริการของ HOOQ ยังสามารถใช้งานได้บนแอร์เพลย์ และโมบายล์เว็บอีกด้วย

ซึ่งตอนนี้ HOOQ เปิดให้ลูกค้าทดลองใช้งานบริการแบบ ฟรีเมี่ยม (Freemium) ฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย เพียงแค่ทำการลงทะเบียนที่หน้าเว็บ ก็จะสามารถรับชมตอนแรกของซีรีย์ทุกเรื่องได้ฟรีตลอดการใช้งาน โดยบริการใหม่นี้จะเริ่มเปิดให้ใช้งานตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป  

<!–

–>
<!– [youtube https://www.youtube.com/watch?v=–!–&w=560&h=315]–>
<!–
วิดีโอประกอบจาก Youtube
–>
<!–

–>

ใส่ความเห็น