วันที่: ผู้เขียน: Other News


ในที่สุด สิ่งที่แฟนๆ โปเกม่อนรอคอยก็ได้เปิดเผยให้เราได้ทราบเกี่ยวกับร่างพัฒนาของ Rowlet ธาตุพืช, Litten ธาตุไฟ และ Popplio ธาตุน้ำ โปเกม่อน 3 ตัวหลักที่เราจะได้เลือกใช้ใน Pokémon Sun/Moon

เปิดเผยแล้ว ร่างพัฒนาของโปเกม่อนตัวหลัก ใน Pokémon Sun/Moon

งั้นขอเริ่มด้วยโปเกม่อน ธาตุพืชอย่าง Rowlet ก่อนละกันนะครับ ร่างที่ 2 ของโปเกม่อนตัวนี้จะชื่อว่า Dartrix ส่วนรูปร่างก็จะใหญ่ขึ้น และแปลกตาขึ้น ฮ่าๆ (เราว่าเหมือนนกฮูกมากๆ แต่ไม่แน่ใจว่าใช่นกฮูกรึเปล่า)

via GIPHY


ต่อไปก็ต่อด้วยโปเกม่อนธาตุน้ำอย่าง Popplio ซึ่งร่างพัฒนาจะมีชื่อว่า Brione แค่ชื่อก็น่ารักมุ้งมิ้งขนาดนี้แล้ว ไม่ต้องสงสัยเลยว่าร่างที่ 2 จะน่ารักมุ้งมิ้งขนาดไหน ไปชมกันเลยดีกว่า

via GIPHY


ตัวสุดท้ายแมวไฟ หรือ Litten ที่ร่างที่ 2 จะชื่อว่า Torracat ซึ่งร่างแรกกับร่างสองเนี่ย ก็ยังคงความเป็นแมวเช่นเคย อาจจะดูดุดันขึ้นนิดหน่อย แต่ก็ยังคงความเป็นแมวสุดน่ารัก (เราว่าแทบไม่เปลี่ยนเลยละ ฮ่าๆ)

via GIPHY


เพื่อนๆ ที่คิดจะซื้อ Pokémon Sun/Moon มาเล่นก็รีบตัดสินใจเลือก โปเกม่อนตัวหลักไว้แต่เนิ่นๆ นะครับ พอถึงเวลาจริงๆ จะได้ไม่เสียเวลาในการเลือก จะได้ไปลุยเนื้อเรื่องได้ (ถ้าถามเราว่าจะเลือกตัวไหน เราเลือกเจ้านกฮูก Rowlet แน่นอน) ถ้ามีข้อมูลเกี่ยวกับร่างขั้นที่ 3 จะมาบอกให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันนะครับ

<!–

–>
<!– [youtube https://www.youtube.com/watch?v=–!–&w=560&h=315]–>
<!–
วิดีโอประกอบจาก Youtube
–>
<!–

–>

ที่มา : www.gamesradar.com , www.pokemon-sunmoon.com

ใส่ความเห็น