วิธีการฝากเงินที่ 12bet ในประเทศไทยที่ปลอดภัยและมีความปลอดภัยหรือไม่ คู่มือนี้จะครอบคลุมทุกวิธีที่เป็นไปได้และง่ายที่จะนำเงินหรือเงินฝากเข้าบัญชี 12bet ปลอดภัย

การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารโดยตรง ท่านต้องติดต่อขอรับเลขที่บัญชี ได้ที่ support@12CSD.com หรือสอบถามผ่านห้องสนทนาสด ได้โดยคลิกที่นี่ >> -ห้องสนทนาสด-(สอบถามเป็นภาษาไทยได้เลยค่ะ) หลังจากท่านโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้นำสลิปมาสแกนหรือ ถ่ายรูปให้ชัดเจน เพื่อทำการส่งไปอ้างอิงว่าเราส่งเงินแล้วจริง ท่านสามารถแจ้งให้ทาง 12Bet ทราบ โดยการ login เข้าระบบ แล้วทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ได้เลยค่ะ

ฝากหลังจากที่ลงทะเบียนสมบูรณ์ที่ 12bet

deposit_12bet

เมื่อเข้าสู่ระบบการฝากเงินที่ 12bet

deposit_click
เงินฝากของหน้า 12bet คุณอาจเริ่มต้นเลือกธนาคารและใส่จำนวนเงินฝากของคุณ

deposit_method

ธนาคารได้รับความนิยมในประเทศไทย

ธนาคารเหล่านี้เป็นที่นิยมมากในประเทศไทยที่มีการเล่นการพนันออนไลน์เนื่องจากความเร็วในการประมวลผลสูงมากปลอดภัยค่าความปลอดภัยและค่อนข้างต่ำ – ปกติบัญชี 12bet ของคุณจะได้รับจำนวนเงินฝากทันทีและไม่ยุ่งยากช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นการพนันด้วยเงินจริงเกือบจะทันที ในขณะที่คุณตัดสินใจที่จะฝาก

สมัครใช้บริการ Nextpay ได้ที่ https://www.nextpay.in.th/signup.aspx
สมัครใช้บริการ ธนาคารออนไลน์ กับ ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ที่ https://www.scbeasy.com/
สมัครใช้บริการ ธนาคารออนไลน์ กับ ธนาคารกสิกรไทย ได้ที่ https://ebank.kasikornbank.com/
สมัครใช้บริการ ธนาคารออนไลน์ กับ ธนาคารกรุงไทย ได้ที่ http://www.ktb.co.th
สมัครใช้บริการ ธนาคารออนไลน์ กับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้ที่ https://www.krungsrionline.com

การประมวลผลการฝากเงินที่นิยมสำหรับ 12bet

ขั้นตอนในการใช้ธนาคารออนไลน์ใน – ฝากเงินอัตโนมัติ

Login เข้าบัญชี 12Bet ของท่าน แล้วคลิกเลือก “การฝากเงิน” ทางด้านบนค่ะ

เลือกวิธีการฝากเงินเป็น Online Banking แล้วคลิกเลือกธนาคารที่ท่านมีบัญชี ระบบธนาคารออนไลน์ และ กรอกจำนวนเงินที่ท่านต้องการฝาก (ขั้นต่ำ 500 บาท) เสร็จแล้วให้ท่านคลิกที่ “ฝาก” ตรงมุมขวาล่าง

ระบบจะนำท่านเข้าสู่ระบบของธนาคารที่ท่านเลือก ให้ท่านทำตามคำแนะนำของแต่ละธนาคารไปได้เลยค่ะ ไม่มีอะไรยุ่งยาก เมื่อเสร็จแล้วเงินจะเข้าบัญชี 12Bet ของท่านทันทีค่ะ

หรือตัวอย่าง Online Banking ของธนาคารกรุงไทย

ทำการ login ของธนาคารให้คุณใส่ user name ของ KTB Online และ Password จากนั้นให้คลิกที่เข้าสู่ระบบ

ในหน้านี้ทางธนาคารกรุงไทย จะให้คุณใส่ Email และ เบอร์โทรศัพท์มือถือ ที่ใช้สมัคร KTB Online ให้คุณกรอกข้อมูลให้เรียบร้อย จากนั้นคลิกที่ชำระเงิน

คราวนี้คุณจะอยู่ ในหน้าที่บอกรายระเอียดข้อมูลการทำธุรกรรม และ คุณจะเห็นช่องให้กรอกรหัส OTP ที่ส่งให้คุณทาง sms ผ่านหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่คุณใช้สมัคร KTB Online ที่ธนาคารกรุงไทย หลังจากกรอกรหัสที่ได้รับแล้ว ให้คุณคลิกที่ยืนยัน

ลิงก์บทความ:การฝากเงิน12bet